Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tại nhà hàng nọ, một cô gái quỳ dưới đất mặt mày mếu máo trước một người đàn ông đang ngồi trên ghế. Người đàn ông này liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

khách đi ăn ko ngon có quyền khen chê ,mà ông chủ nhà hàng này xử lí kiểu giang hồ ,xh đen??đâu phải bố mẹ ngta ,hay ăn trộm cắp phạm pháp gì mà bắt người ta quỳ lạy..xem mà ớn luôn mn ạ ..chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội.??…nguồn copy mxh

Posted by Ha Nguyen on Tuesday, 18 August 2020

Theo người đăng tải clip, nguồn cơn sự việc do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã review trên facebook cá nhân.  Người đàn ông dường như là chủ nhà hàng đã dọa nạt, khiến cô gái sợ hãi.

Trong clip, chủ nhà hàng hăm dọa: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T. ở phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đáng chú ý, FB cá nhân của người này cho thấy anh ta đến từ Hàng Châu, Trung Quốc. Video khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ, chửi bới.

Công an xác minh video chủ quán ép khách quỳ lạy vì chê đồ ăn có giòi
(Ảnh: chụp màn hình Facebook)

Hiện tại, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên và đang vào cuộc xác minh làm rõ. Hiện, chủ quán nhắng nướng trên đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam